Chính sách cộng tác viên của BFC

“Chính sách cộng tác viên của BFC” Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, bằng sự tin tưởng của khách hàng và  với quan điểm hợp tác hiệu quả, lâu dài. 10 năm vừa qua, công ty TNHH Đầu tư BFC Việt Nam đã đạt được những thành tựu nhất định. Hiện nay đã có hơn 10 đại lý phân bổ tập trung tại địa bàn Hà Nội, với mong muốn phát triển mạng lưới kinh doanh rộng hơn nữa cùng với đó là đem lại cơ hội kinh doanh cực hấp dẫn cho những công tác viên. công ty TNHH Đầu tư BFC Việt Nam chính thức tuyển cộng tác viên kinh doanh từ ngày 16/10/2020. Chi tiết nội dung và hình thức hợp tác được viết rất rõ trong Chính sách cộng tác viên của BFC như sau:

Điều 1: Mục đích hợp tác kinh doanh:

Mở rộng đầu tư hoạt động kinh doanh của công ty TNHH Đầu tư BFC Việt Nam dưới sự đại diện của ông Phạm Văn Hiệp trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Điều 2: Điều kiện đăng ký cộng tác viên

Ghi chú: Tại sao lại phải cọc tiền?

Xin được phép giải đáp như sau “Vì trong quá trình giao dịch, công tác viên sẽ có thể di chuyển tài sản cầm đồ về kho của BFC. Như vậy để đề phòng rủi ro hoặc những trường hợp không may xảy ra, nên phía BFC đưa ra khoản cọc như vậy. Số tiền cọc sẽ được hoàn sau khi đôi bên ngừng hợp tác.”

Điều 3: Quyền lợi và trách nhiệm của cộng tác viên

3.1  Quyền lợi 

* ghi chú: Thời gian thanh toán LN triết khấu cho công tác viên sẽ được tiến hành cố định một tháng một lần và chỉ áp dụng triết khấu cho tháng đầu tiên

Ngoài ra: 

3.2 Nghĩa vụ

Có thể bạn quan tâm:

  1. Chính sách cộng tác viên của BFC
  2. Chính sách đối tác liên kết của BFC
  3. Chính sách đại lý của BFC

Mọi chi tiết xin liên hệ đến:

Địa chỉ: Số 73, đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quân Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

SĐT: 0962.124.786 – 024.665.99999

Email: Congtybfc@gmail.com

Fanpage: BFC Việt Nam – Dịch Vụ Tài Chính